Clip Hài Kịch, Video Hai Kich, Clip Hài Tết 2013, Clip Hài Hay, Clip hay, Phim Việt Nam, Phim Hongkong, Xem clip hài tết, xem video hài tết, Đường lên đỉnh olympia, Trò chơi âm nhạc, Chúng tôi là chiến sĩ, Giọng hát việt, Sao mai điểm hẹn, Sv 2012, Đấu trường 100, Đồ rê mí và các thông tin giải trí khác ,hấp dẫn nhất và liên tục nhất

Thứ Sáu, ngày 01 tháng 6 năm 2012


Trong khi dư luận Anh chưa kịp lắng xuống sau những xôn xao về clip sex của nữ giám khảo X Factor Tulisa Contostavlos thì mới đây, nhiều người phát hiện, băng sex của cô còn bị bày bán một cách công khai.

Sau khi trở thành ám ảnh đối với vị nữ giám khảo xinh đẹp của X Factor, clip ghi lại cảnh ân ái của cô tiếp tục được phát tán một cách công khai. Không chỉ qua internet, giờ đây, clip sex của Tulisa và bạn trai cũ được in lại thành băng, đĩa và bày bán nhan nhản ở các cửa hàng băng sex ở Soho, London, Anh.
Nữ giám khảo xinh đẹp của X Factor Tulisa Contostavlos
Như vậy, sau mọi nỗ lực để cố gắng “dập tắt” thông tin không mấy hay ho và để mọi chuyện lui vào quá khứ, đây chắc chắn là một tin sốc đối với Tulisa.
Tulisa khẳng định bạn trai Justin Edwards chính là người đã tung cảnh mặn nồng của cặp đôi lên mạng, còn về phía Justin, anh này cho biết, việc ghi lại chuyện “chăn gối” là ý tưởng của Tulisa, thậm chí, cô còn là người cầm điện thoại quay.
Tulisa và bạn trai cũ Justin Edwards thời còn bên nhau
Hôm 30.3, một phiên tòa sơ thẩm đã diễn ra giữa hai người từng là tình nhân của nhau. Một nguồn tin cho biết, nếu thắng kiện, Tulisa sẽ sở hữu khoản tiền 100.000 bảng.

Theo: Dân Việt

Clip sex giám khảo X Factor Tulisa Contostavlos bị phát tán công khai-Clip cực phê

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mong nhận được lời nhật xét chân thành !